Trở lại   Học tiếng Trung | Du học Trung Quốc » DU LỊCH TRUNG QUỐC - KHÁM PHÁ TRUNG HOA » Đất nước Trung Hoa » Điện ảnh & Truyền hình Tiếng Hoa

Điện ảnh & Truyền hình Tiếng Hoa Giới thiệu về Điện Ảnh & Truyền Hình Trung Quốc và Điện Ảnh tiếng Hoa
Thiên hạ" phim trên VTV3 lúc 18h (khá hay)

Điện ảnh & Truyền hình Tiếng Hoa


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
Old 23-05-2008, 10:37 PM
  post #1
bibo
Dtt Member
 
ID: 146
Tham gia: 23-05-2008
Bài gởi: 50
Cảm ơn: 6
Được cảm ơn: 55 lần trong 21 bài viết
Default Thiên hạ" phim trên VTV3 lúc 18h (khá hay)


tên gốc : Thiên hạ Đại Minh
Phát hành và chế tác : Cổ Vân
Biên kịch : Mã Vệ Quân
Đạo diễn : Ngô Tử Ngưu
Thời lượng : 42 tập

diễn viên và vai diễn
Tống Giai vai Kha phu nhân
Vương Á Nam - Hy Tông hoàng đế
Vương Hội Xuân - Nguỵ Trung Hiền
Nhiếp Viễn - Mộc Vân Châu
Nhiêu Mẫn Lợi - Dư Thanh Nhi
Tưởng Hân - Mộ Dung Thu
Tôn Phong Nham - Tín Vương
Hình Vũ Phi - Hoàng hậu
Vạn Hoàng Kiệt - Tiền Gia Nghĩa
Tịnh Dữ Lập - Chu Phi
Hắc Tử - La Vân Bằng
Đỗ Chí Quốc - Dương Liên
Diêu Địch - tiểu hồng

Nội dung phim
Những năm cuối của triều Minh là thời điểm đen tối nhất của lịch sử phong kiến Trung Hoa bao vây bởi âm mưu và lừa dối. Khi đất nước đang cần 1 lãnh đạo vững vàng tài giỏi để cai trị thì đáng buồn thay Minh Hy Tông hoàng đế chán chường địa vị của mình muốn từ bỏ ngai vàng để làm 1 thợ mộc giỏi nhất Chính sự thờ ơ thiếu quan tâm của Hy Tông đã mở đường cho việc nổi loạn chiếm dụng quyền hành của thái giám Nguỵ Trung Hiền độc ác tham lam vô độ và tay chân của NTH . Chúng tống tiền , tra tấn hãm hại những người có thể đe doạ quyền lợi địa vị của chúng . Sau khi cha đỡ đầu của Tiền Gia Nghĩa và Mộ Dung Thu bị hãm hại , Tiền Gia Nghĩa và Mộ Dung Thu quyết chí báo thù cùng sự giúp đỡ của bạn bè Nhưng mọi việc trở nên phức tạp khi họ lại dính tới vụ ám sát ko thành hoàng đế do có kẻ phản bội giở trò, Trong thời gian truy tìm sự thật . họ phát hiện ra những việc chính họ ko bao giờ ngờ tới ...

Vai diễn :
Tống Giai - Kha phu nhân / Nhũ mẫu của Hy Tông hoàng đế

V
ương Á Nam - Hy Tông hoàng đế


Vương Hội Xuân - Nguỵ Trung Hiền


Trương Thiết Lâm - Vương Lân Quang


Nhiêu Mẫn Lợi - Dư Thanh Nhi


Tưởng Hân - Mộ Dung Thu


Tôn Phong Nham - Tín Vương / Sau này chính là hoàng đế Sùng Trinh


Hình Vũ Phi - Hoàng hậu


Vạn Hoàng Kiệt - Tiền Gia Nghĩa
bibo is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
2 kẻ Bồng bột đã cảm ơn bibo vì bài viết Ngớ ngẩn này ^_^!
phongtrung (29-05-2008), thethanh (31-05-2008)
Old 29-05-2008, 09:27 PM
  post #2
bibo
Dtt Member
 
ID: 146
Tham gia: 23-05-2008
Bài gởi: 50
Cảm ơn: 6
Được cảm ơn: 55 lần trong 21 bài viết
Default

Buổi tuyên truyền phim:
Tưởng Hân - Mộ Dung Thu:Ngụy Trung Hiền có quả đầu trọc lóc :Hoàng thượng:Phụng Khánh phu nhân :

bibo is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
3 kẻ Bồng bột đã cảm ơn bibo vì bài viết Ngớ ngẩn này ^_^!
笑看风雨 (29-05-2008), thethanh (31-05-2008), tuanhung (21-10-2008)
Old 29-05-2008, 09:57 PM
  post #3
bibo
Dtt Member
 
ID: 146
Tham gia: 23-05-2008
Bài gởi: 50
Cảm ơn: 6
Được cảm ơn: 55 lần trong 21 bài viết
Default


Một số thông tin về Mộ Dung Thu
Tên DV: Tưởng Hân
Tên Tiếng Anh: Rulu
Nơi sinh: Tân Cương
Nguyên quán: Hồ Nam
Sinh trưởng ở Hà Nam
Hiện đang sống tại Bắc Kinh
Ngày sinh: 8/5/1983
Chiều Cao: 171cm
Cân nặng: 58kg
Chòm sao: Kim Ngưu
Nhóm máu: A
Tài năng: Ca hát; Vũ đạo
Sở thích: ăn vặt (nguyên văn 爱吃零食); nói; đi du lịch
Phương châm sống: làm người phải để đức về sau
Nơi yêu thích: Gia đình
DV yêu thích: Trương Mạn Ngọc; Tô Phi Mã Tác; Bối Nhĩ Mông Đa;...
Ca sĩ yêu thích: Đào Triết; Trần Dịch Tấn;
Quốc gia yêu thích: Trung Quốc
Thành phố yêu thích: Thượng Hải
Món ăn yêu thích: Nhiều món nhưng thích nhất món ăn cay
Cách trang điểm: Tùy cảm hứng
Các phim đã đóng: Bảy Nàng Tiên; Thiên Long Bát Bộ; Liêu Trai; Tiên Kiếm Kỳ Hiệp; Long phiếu


Mộc Vân Châu:Ảnh đám cưới TGN va DTN:LINK XEM PHIM THIÊN HẠ:[Link đã ẩn, đăng nhập để được xem link. Hoặc click vào đây để đăng ký...]

Vài nét về NGỤY TRUNG HIỀN:
Ngụy Trung Hiền (魏忠賢) (1568-16 tháng 10,1627) là một trong những đại hoạn quan nổi tiếng nhất và nhiều quyền lực nhất trong lịch sử Trung Quốc. Ông à người cầm đầu "đảng hoạn quan" dưới thời Minh Hy Tông trong việc lũng đoạn triều chính, thâu tóm mọi quyền lực trong tay, đồng thời tiêu diệt tất cả những người không cùng phe cánh với mình một cách không khoan nhượng. Vương Triều Minh dưới thời Hy Tông suy tàn một cách trầm trọng một phần lớn là do Ngụy Trung Hiền.
Ngụy Trung Hiền là người Túc Ninh tỉnh Hà Bắc, lúc đầu tên là Tiến Trung. Lúc trẻ ông đã máu mê cờ bạc, ăn chơi trác táng, có vợ và một con gái. Vì thua hết tiền, nợ nần chồng chất, ông bèn trốn vào tiệm rượu, bị bọn đòi nợ chửi mắng, đánh đập, thấy hổ thẹn, phẫn uất cùng cực mà quyết định tự thiến rồi thay tên đổi họ là Lý Tiến Trung, trốn đến Bắc Kinh và được tuyển vào cung năm 1589, đổi lại tên cũ là Ngụy Tiến Trung.
Tiến Trung nương dựa vào làm thủ hạ của vú nuôi vua Hy Tông là Khách thi (客氏), lời nói nịnh nọt nên rất được Khách thị thương yêu. Sau khi Hy Tông lên ngôi năm 15 tuổi, phong Khách thị làm Phụng thánh phu nhân, Ngụy Trung Hiền được thơm lây, được cho làm chức Bỉnh bút Thái giám đứng đầu 24 nha hoạn quan, được ở gần hầu cận Hoàng đế , phê đáp tấu chương, truyền đạt thánh chỉ. Ngụy Trung Hiền tuy là kẻ mù chữ nhưng đã được Khách thị nâng đỡ, nên mới được chức vụ quan trọng này, nay được vua Hy Tông ban cho hai chữ Trung Hiền thì quyền hành ngang ngửa với Tể tướng, mặc dù nhà Minh đã bãi bỏ chức vụ này từ lâu.
Năm Thiên Khải thứ 3 (1623) Ngụy Trung Hiền kiêm luôn việc trông coi Đông xưởng là cơ quan đặc vụ của triều đình, thế lực ngày càng mạnh. Nội các của triều đình đều là tay chân của Ngụy Trung Hiền, bọn họ tranh nhau gọi ông là cha, là ông nội, tự xưng mình là con nuôi, cháu nuôi. Nhân vật trọng yếu của đảng hoạn quan Ngụy Trung Hiền là Ngũ hổ (5 con hổ), Ngũ bưu (5 con hổ con), Thập cẩu (10 con chó), Thập hài nhi (10 đứa bé), Tứ thập tôn (40 đứa cháu)... Năm Thiên Khải thứ 5 (1625) nổi lên vụ án oan lớn bắt giết người của đảng Đông Lâm là Dương Liên, làm cho dân chúng nổi dậy ở khắp nơi Giang Âm, Tô Châu...
Năm Thiên Khải thứ 6 (1626), một tuần phủ Triết Giang đã là người đầu tiên đề xướng lập sinh từcho Ngụy Trung Hiền, tiếp theo các nơi đều bắt chước nên sinh từ có khắp cả nước. Bên trong từ đường thờ tượng của Ngụy Trung Hiền, ai đi qua cũng phải lậy 5 lậy, hô to 9900 tuổi. Ngụy Trung Hiền tự xưng là Cửu thiên tuế. Nội các thảo ra các chỉ dụ, đồng xưng là Trẫm và Xưởng thần. Lại có người đề nghị xếp Ngụy Trung Hiền là bậc thánh nhân tôn lên ngang hàng với Khổng Tử, cho rằng ông cống hiến còn cao hơn cả Mạnh Tử. Khắp Trung Quốc dấy lên phong trào trung thành với một gia nô của Hoàng đế, từ đó có thể thấy tình hình chính trị cuối đời Minh thối nát như thế nào.
Năm 1627 Chu Do Kiểm lên ngôi tức Minh Tư Tông, biếm Khách thi xuống, phế truất Ngụy Trung Hiền, đày đến giữ mộ ở đất Phụng Dương, được nửa đường thì có lệnh truy bắt lại. Ngụy Trung Hiền sợ tội, thắt cổ chết.

Lũng đoạn triều chính
Đời Minh không có chức Tể tướng mà thay vào đó là cơ quan Nội các thay quyền Tể tướng. Ngụy Trung Hiền khống chế việc triều chính, nắm lấy các đại quyền trong cung và còn đưa các tay chân thân tín vào nắm lấy Nội các. Các quan trong triều người thì bái lạy Ngụy Trung Hiền để được thăng quan, lên đến "Thủ phụ" (Thủ: đứng đầu, Phụ: quan lớn) hoặc "Nội các đại học sĩ". Thậm chí có người tự xưng là thân thích với Ngụy Trung Hiền vì cùng họ Phùng với vợ trước đây của ông ta nên cũng được làm quan. Những ai không theo phe cánh Ngụy Trung Hiền đều bị loại trừ dần ra khỏi Nội các. Nội các triều Minh biến thành cơ quan riêng của nhà họ Ngụy. Các quan viên tranh nhau đến kết bái Ngụy gia để được làm con nuôi, cháu nội nuôi. Như vậy, từ Nội các, Lục bộ cho đến Tổng đốc, Tuần phủ các nơi đều là phe đảng, vây cánh của họ Ngụy, quyền hành lớn trong ngoài có thể nói đều ở trong tay Ngụy Trung Hiền cả.

* Phim "Thiên Hạ" càng theo dõi càng hay .......

thay đổi nội dung bởi: bibo, 30-05-2008 lúc 08:15 PM.
bibo is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Kẻ Bồng bột đã cảm ơn bibo vì bài viết Ngớ ngẩn này ^_^!
duchieuls (05-06-2008)
Old 30-05-2008, 08:52 PM
  post #4
movip
Junior Member
 
ID: 340
Tham gia: 30-05-2008
Giới tính: Boy
Bài gởi: 1
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết
Default

link phim thien ha nao tieng viet ko?
movip is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 31-05-2008, 10:43 AM
  post #5
bibo
Dtt Member
 
ID: 146
Tham gia: 23-05-2008
Bài gởi: 50
Cảm ơn: 6
Được cảm ơn: 55 lần trong 21 bài viết
Default Về Khách Thị trong phim "Thiên Hạ"

Khách Thị được coi là một trong mười người đàn bà hiểm độc nhất Trung Hoa
Khách Thị: Người đàn bà làm loạn triều Minh
Khách Thị vốn là nhũ mẫu của Minh Hy Tôn, sau khi câu kết với thái giám Nguỵ Trung Kiên, bà ta bắt đầu khống chế các thế lực trong triều và ra tay sát hại những người phụ nữ trong cung mà xưa nay bà ta không ưa.
Minh Quang Tôn tuyển được một người phi là Triệu Thị. Người này có chút xích mích với Khách Thị, bà ta bèn giả thánh chỉ buộc Triệu Thị phải thắt cổ tự vẫn. Dụ Phi Trương Thị nói năng có điều chạm đến Khách Thị khiến bà ta nuôi hận trong lòng, bèn kiếm lời xúc xiểm với Hy Tôn, nói đứa bé do Dụ Phi sinh ra không phải cốt nhục của vua. Hy Tôn tin lời, tống giam Dụ Phi vào lãnh cung. Khách Thị không cho tiếp tế đồ ăn khiến bà phải uống nước mưa cầm hơi rồi chết đói.
Trương Hoàng hậu rất ghét Khách Thị nên lựa lời khuyên Hy Tôn đừng nghe lời bà ta trừng phạt người ngay, nhưng ông ta không nghe. Khách Thị mua chuộc được một cung nữ trong cung Càn Ninh để ra tay hại Hoàng hậu. Khi đó Trương Hoàng hậu đang có mang, thường mỏi lưng nên sai cung nữ bóp lưng. Cung nữ đã ra tay khiến bà bị sảy thai. Chỉ vì dung túng cho Khách Thị làm hại những phụ nữ trong cung mà Minh Hy Tôn đã chịu họa tuyệt tự.

Về sau em trai của Khách Thị cũng bị chết, có lẽ là do Ngụy Trung Hiền hãm hại.

bibo is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 02-06-2008, 08:09 PM
  post #6
InglaOi
Junior Member
 
ID: 466
Tham gia: 02-06-2008
Giới tính: Hiden
Bài gởi: 1
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết
Default

Như chym có linh xxem full thi gửi đây
InglaOi is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 02-06-2008, 08:26 PM
  post #7
bibo
Dtt Member
 
ID: 146
Tham gia: 23-05-2008
Bài gởi: 50
Cảm ơn: 6
Được cảm ơn: 55 lần trong 21 bài viết
Talking

Hôm nay xem phim chỉ muốn đấm vào mặt lão Hoàng thượng cho vỡ mặt Lão ấy ra. Đại ngu Hoàng Thượng!

Phim này lần đầu xuất hiện ở Việt nam nên chưa ở đâu có link tiếng Việt cả. Muốn biết nội dung về sau thế nào chỉ có cách nhờ các bạn giỏi tiếng Trung ở diễn đàn này hack các web của Trung quốc tìm bản tiếng Trung phiên sang tiếng Việt thui!
bibo is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-06-2008, 06:26 AM
  post #8
anhhungthoichien_22
Junior Member
 
ID: 512
Tham gia: 03-06-2008
Giới tính: Boy
Bài gởi: 1
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết
Default

hoang thuong cu chuoi day thi noi lam j nua.chi tiec la ko xem dc tieng viet,chan wa
anhhungthoichien_22 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-06-2008, 10:04 AM
  post #9
vnytc1409
//^}(0-*)
 
vnytc1409's Avatar
 
ID: 52
Tham gia: 19-05-2008
Đến từ: 世界上……
Giới tính: Male
Sở thích: 无限
Nghề nghiệp: 学者
Bài gởi: 504
Cảm ơn: 37
Được cảm ơn: 848 lần trong 152 bài viết
Default

历史政治悬疑惊险电视剧《大明天下》故事梗概


 明末天启年间是中国历史上最黑暗的宦官专权的特务政治时期。人的欲望与罪恶、对人性的摧残无不到了极致 。历史总有跟人开玩笑的时候,面对这么多人对王位的觊觎,梦想有朝一日登上龙椅,统治天下,享受荣华宝贵, 而偏偏坐在龙椅上的熹宗是一个最不愿当皇帝的心理畸形的人,他厌恶王位到了极点,他最大的愿望竟然是当一名 木匠!这注定一场争夺王位的争斗在所难免!阴谋与阳谋、正义与邪恶、王权与爱情、武力与智谋、禁锢与自由、 生存与死亡……在这里交织成一片,大明天下在一场场血腥风雨中摇曳,鹿死谁手,胜负难料!四十集长篇历史政 治悬疑惊险电视剧《大明天下》给你讲述一个个鲜为人知、令人心碎的历史故事!

 故事概要:

 明朝末年天启年间,皇帝昏庸,奸臣当道。大太监魏忠贤利用掌管特务机关锦衣卫和东厂的便利,残害忠良, 一时间朝廷要臣大多听命于魏忠贤。他成了一人之下,万人之上的千岁爷。正直的东林党人不堪阉党的恶行,密谋 反抗。可是不久京城接连发生东林党人被谋杀的重案,首当其冲的就是刑部尚书王大人。东林党领袖杨链在信王的 支持下,带着义子钱嘉义赶赴辽东,打算联合辽东总兵熊延弼一起弹劾魏忠贤。半路上遭到神秘杀手的追杀,虽然 他们逃出生天,但是熊延弼大人的贴身保镖遇害,受命追查此案的东厂人士在熊大人贴身保镖的身上发现了多封女 真部落写给京城要员的信件和银票。东厂认定熊延弼伙同京城东林党人私通女真部落妄图推翻大明江山。熹宗帝大 怒,责令魏忠贤严查。辽东总兵熊延弼被诱骗被捕,杨链躲进信王府暂避风险。但是,随着东厂和锦衣卫对东林党 人的大肆追捕,杨链的处境也岌岌可危。杨链为了保护信王,不顾义子钱嘉义的反对,毅然走出信王府,来到紫禁 城外,高读着《奏魏忠贤二十四大罪状》,直到北东厂鹰犬所抓。

 为了营救熊延弼和义父,刑部给事中钱嘉义在信王的暗中支持下,追查暗杀熊大人保镖的神秘杀手。就在钱嘉 义逐渐找到事实真相之际,魏忠贤加快了迫害东林党人的步伐,他欺瞒皇上下旨杀害了熊延弼和杨链。钱嘉义的拯 救行动功亏一篑。在灯市口,临刑时,突然有两个蒙面人来截法场,一时场面大乱,但是毕竟两个义士人单力薄, 杨链和熊延弼还是血洒灯市口。钱嘉义悲痛欲绝。

 截法场的是杨链的老友妙云师太和义女慕容秋。慕容秋不顾师傅妙云师太的反对,执意留在京城为义父杨链报 仇。她和丫鬟小红悄悄跟踪魏忠贤,并在紫禁城外暗杀魏忠贤,没想到魏忠贤武艺高强,躲过一劫。这次暗杀让魏 忠贤和同伙奉圣夫人客巴巴惊恐万分,他们认为是王爷们在纵容东林余党在有意和他们作对。魏忠贤和客巴巴利用 熹宗帝对三位王爷的疑心,煽动皇上下旨让三位王爷即刻赴藩。这让信王和皇后对大明江山的未来忧 心忡忡。

 天启六年冬季,皇帝为给三位王爷赴藩饯行,特意在紫禁城乾清宫设宴,并邀亲弟弟信王作陪。谁想得到,在 乾清宫门外竟然遭到一群事先埋伏好的杀手行刺。幸亏杀手的行踪被暗中监视魏忠贤的慕容秋发现,慕容秋把情况 告诉了正在为义父翻案的钱嘉义。钱嘉义在无奈之下,暗中通知锦衣卫百户罗云鹏,好在罗云鹏带人及时赶到,挫 败了这起阴谋。皇上大怒,着令魏忠贤查清真相,缉拿真凶。根据杀手的指控,信王成了阴谋的幕后黑手。同时救 驾有功的锦衣卫百户罗云鹏也牵连在内。大明江山面临着创立以来的最大危机和最大的冤案。就在案件最关键的时 刻,三位蒙面杀害皇上的杀手竟然从东厂诏狱里逃跑,这让魏忠贤又惊又怕,他加紧了对信王的诬陷 !

 以内阁首辅韩广、兵部尚书崔呈秀、刑部尚书杨寰、锦衣卫缇帅田尔耕、东厂镇抚司许显屯等朝廷要臣,拿着 信王密谋谋杀皇上的铁证来见熹宗帝。熹宗帝震惊万分,不得已指使东厂软禁信王进行审查。信王被抓,让钱嘉义 和信王夫人焦急万分,他们去求助三位王爷。可是三位王爷已经被严令出城踏上赴藩之路。钱嘉义追踪而去。同时 ,魏忠贤已经密谋派杀手杀害三位王爷。钱嘉义赶到黑石镇追上王爷们,没想到遇到江湖上著名的杀手组织铁矶堡 的人在追杀王爷们。虽然钱嘉义和随同保护王爷的罗云鹏挫败了铁矶堡的阴谋,但是暗藏在锦衣卫中间的东厂杀手 对瑞王爷施放了毒针。瑞王爷中巨毒,生死未卜。钱嘉义和罗云鹏不得已只好抬着瑞王爷赶往青峰山求助神医余人 怀。在半路上又中了东厂杀手的埋伏,惠王爷和桂王爷也相继中了毒针,生命垂危。钱嘉义和罗云鹏他们抬着三位 中毒的王爷好不容易来到了青峰山却看到余人怀已经被刺身亡,经过种种的斗智斗勇,余人怀的独生女余倩儿终于 看在钱嘉义的面子上答应为三位王爷解毒。这时,田尔耕已经带着锦衣卫的大队赶来,为了逃避田尔耕地追杀,余 倩儿给三位王爷服药让他们诈死骗过了田尔耕。

 三位王爷的“尸首”被抬回京城,钱嘉义和余倩儿及时赶到给他们服了解药,三位王爷起死回生。他们立刻赶 到紫禁城,在皇后的帮助下面见皇上弹劾魏忠贤。熹宗帝大怒,下令文武百官立刻到乾清宫义事。魏忠贤得知情况 突变,跪在熹宗帝寝宫到乾清宫的路上,负薪请罪。熹宗帝的奶妈客巴巴也跪求皇上看在魏忠贤救过他的性命的份 上宽恕他。内阁首辅韩广在魏忠贤的威逼下,也慌称魏忠贤患病在家所有案子的调查都是他和锦衣卫缇帅田尔耕所 为,自己是受了田尔耕地欺骗。熹宗帝经不住魏忠贤话客巴巴的花言巧语,当着百官的面赦免了他,却下令对田尔 耕和韩广严查!田尔耕被逼“自杀”,韩广被魏忠贤满门抄斩!一时间三位王爷和东林党人要求你洗去怨案,魏忠 贤煽动文武百官跪在紫禁城前要辞官而去。熹宗帝面对整个朝廷百官的威逼,惊恐万分,只好屈服此案到此为止不 再牵涉其他官员。

 本来三位王爷打算拯救信王于无辜之中,可是田尔耕地“遗书”说他的所作所为都是信王指使的,信王准备推 翻熹宗帝自己当皇上。熹宗帝在登位之初,郑王妃曾经联合三位王叔准备废掉性格软弱的熹宗帝,而立福王为帝。 虽然在魏忠贤和客巴巴舍命保护下,熹宗帝最后终于登基,但他对王爷的疑心一刻也没消除。所以他勒令魏忠贤和 三位王爷一起审理信王谋反的案子。东厂请了钱嘉义的同事刑部最能干的师爷袁大均作状师,而信王则把全部希望 寄托在钱嘉义身上。证据对信王很不利,出了三个谋杀者的证词外,信王府的管家周二爷也指证信王谋反,面对铁 证,钱嘉义一时间束手无策。在刑部大堂,你来我往,唇枪舌剑,连信王都已经绝望的想自行了断,没想到峰回路 转,钱嘉义竟然凭借智慧和机智,起死回生,为信王洗去了冤屈。正当大家都沉浸在喜悦之中时,钱嘉义却处在情 感的痛苦中。原来余人怀就是父亲和义父的同乡好友余江南,父亲在他幼时就跟余家定了娃娃亲,余倩儿就是他媒 妁在身的未婚妻。难怪余倩儿会看在钱嘉义的面子上救了三位王爷的命。钱嘉义即为和余倩儿重逢而高兴,又不知 该如何面对自己青梅竹马的师妹慕容秋。

 在四位王爷的鼓动和担保下,钱嘉义和余倩儿成了亲。慕容秋失意而去,罗云鹏有感官场险恶,也随慕容秋而 去。他们一路上都被东厂杀手追杀,最后终于逃到了湖北妙云山才得以喘息。

 此时,钱嘉义和妻子孤身留在京城。虽然他在信王担保下升职位刑部右侍郎,可是他却又一次卷入到一个更大 的阴谋中。更令他意外的是怀孕在身的妻子竟然在众目睽睽下武功高强,逃出了东厂的抓捕。钱嘉义不明白毫不会 武功的妻子何以会变成侠女?在东厂,妻子被指控为在乾清宫外谋杀皇上在逃得三个杀手之一。钱嘉义蒙了,如果 是这样,自己作为谋杀皇上凶手的家属也会被满门抄斩!

 信王不顾自己安危,愿意全力为钱嘉义担保。钱嘉义被从东厂放出来,他发现整个京城没有一个人敢为他妻子 辩护,没办法钱嘉义只好选择自辩!他到狱中见到妻子,从妻子口中得知:本来余江南和余倩儿打算到京城去找钱 嘉义和杨链,可是没想到他们的行踪被仇人魏忠贤发现。他让忠字门杀手组织的老大姜腾鲛控制住余江南,并胁迫 余倩儿加入忠字门以要挟余江南。没办法,他们父女只好留在忠字门过着寄人篱下的生活。虽然余倩儿加入了忠字 门,可是由于父亲有病,她一直在青峰山侍侯父亲并没参与到乾清宫的谋杀阴谋中。钱嘉义明白,魏忠贤之所以诬 陷余倩儿就是为了通过打击自己,扳倒信王。信王和魏忠贤两大政治势力的生死较量又一次开始!

 钱嘉义为了妻儿几乎在毫无胜算的前提下开始了求生的搏斗,他发现没到自己绝望时总会有神秘人在帮助他, 而且这个人一步步引导他接近魏忠贤涉嫌幕后的铁证。钱嘉义明白有人在利用自己推翻魏忠贤,到底是敌是友?钱 嘉义一时间如堕迷雾、莫衷一是。阴谋套着阴谋,杀机之后还有杀机!

 到底真相如何?信王和魏忠贤之间最后鹿死谁手?请看四十集历史政治惊险电视剧《大明江山》 ,真可谓:

 杀机四伏 危难重重 大明江山 命悬一线

 悬念迭起 阴谋不断 生死未卜 胜负难料

 一部令你欲罢不能的电视剧。希望和恐惧交织,结局完全出人意料!

 该电视剧是用西方政治惊险片的拍摄手法,描写明代特务机关实施暴政的一段血雨腥风的历史,该剧注重悬念 和情节的编织,着力于阴谋与阳谋的智慧较量。完全不同于一般武打电视剧的拍摄风格,颇有新意和独创性。我们 相信该剧一旦播出,必将成为观众热烈追看的具有极高收视率的热门电视剧!

Skype, Msn And Y!m:: coffeealone1409
QQ: dinhtu1409@gmail.com ...


Biết yêu là phải biết cố gắng...
vnytc1409 is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 03-06-2008, 11:23 AM
bibo
Dtt Member
 
ID: 146
Tham gia: 23-05-2008
Bài gởi: 50
Cảm ơn: 6
Được cảm ơn: 55 lần trong 21 bài viết
Default Gửi Cảnh sát khu vực

Hic, bạn làm ơn dịch giùm cho những người không giỏi tiếng Trung đọc đi. Mình không đọc được chữ nào cả!
bibo is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Kẻ Bồng bột đã cảm ơn bibo vì bài viết Ngớ ngẩn này ^_^!
duchieuls (05-06-2008)
Trả lời

DU HOC TRUNG QUOC Bookmarks DU HOC TRUNG QUOC

Ðiều Chỉnh

Quuyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến

Chủ đề tương tự
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Bí kíp âm nhạc võ hiệp điện ảnh Trung Hoa giolao Nhạc phim 82 24-05-2016 01:43 PM
Hà Nội Cẩn thận bị lừa nếu bạn dịch thuê phim, tài liệu trên mạng! chumeo_di_hia Người tìm việc 35 04-03-2013 05:33 PM
Du ngoạn trên sông Hoàng Hà Rainbow Danh lam thắng cảnh - Du lịch Trung Quốc 3 29-06-2012 01:27 AM
Giúp mình tìm nhạc phim Võ Tắc Thiên đang chiếu trên VTV3 với ? bio52hue Tìm bài hát & lời bài hát 0 07-02-2009 01:44 AM
5 dự án phim Trung Quốc được nhiều ngườid quan tâm vnytc1409 Điện Ảnh & Truyền Hình Tiếng Hoa 0 01-06-2008 07:57 PM


Múi giờ GMT. Hiện tại là 03:56 AM.