Trở lại   Học tiếng Trung | Du học Trung Quốc » DU LỊCH TRUNG QUỐC - KHÁM PHÁ TRUNG HOA » Chuẩn bị Du lịch, Phượt Trung Quốc

Chuẩn bị Du lịch, Phượt Trung Quốc Tìm hiểu, chuẩn bị, tìm bạn đồng hành.. trước khi du lịch Trung Quốc




THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Chuẩn bị Du lịch, Phượt Trung Quốc


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
Old 20-01-2018, 12:42 AM
  post #1
wphoabinh
Junior Member
 
ID: 197690
Tham gia: 25-10-2017
Giới tính: Hiden
Bài gởi: 4
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết
Default THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Để nhập cảnh vào Đài Loan, hồ sơ xin Visa thị thực bao gồm:

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.

2.Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.

3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.

4. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu.

5. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.

6. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

7. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.

8. Booking vé hai chiều.

9. Booking khách sạn.

10. Hành trình du lịch Đài Loan.

11. Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD.

Công dân Việt Nam nếu đáp ứng được những điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:

Công dân Việt Nam có một trong các giấy tờ dưới đây:

– Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn.

– Visa còn hiệu lực (bao gồm cả Visa điện tử).

– Thẻ cư trú hoặc Visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây.

của một trong các quốc gia sau: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen (26 nước châu Âu) sẽ được cấp chứng nhận nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày.

Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Cách thức xin miễn thị thực:

Đăng ký Visa Đài Loan online

Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ :
niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast
hoặc immigration.gov.tw => Online Application =>(5)

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.

(Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư trú của các nước nói trên sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Đài Loan).

Phương thức xin visa nhanh dành cho đoàn du lịch chất lượng cao
Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Phillippines tham gia tour du lịch tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp được miễn nộp Chứng minh tài chính và Chứng minh việc làm khi xin Visa du lịch Đài Loan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xin Visa Du lịch Đài Loan và các dịch vụ visa khác. Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình
Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0904 677 628
Nguồn: workpermit.vn
wphoabinh is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

DU HOC TRUNG QUOC Bookmarks DU HOC TRUNG QUOC

DU HOC TRUNG QUOC Tags DU HOC TRUNG QUOC
du lịch đài loan

Ðiều Chỉnh

Quuyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến

Chủ đề tương tự
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Đài Loan (sơ lược) gai_xuong_rong_12185 Đài Loan 13 04-04-2017 04:13 PM
Từ vựng tiếng Trung theo ngành nghề dantiengtrung Thuật Ngữ (khác) 9 13-02-2017 11:01 PM
Luyện tập từ vựng theo chủ đề linhjick Tiếng Hoa theo các chủ đề 85 23-05-2014 05:48 PM
Thuật ngữ liên quan đến du lịch kotxchia Thuật ngữ Chuyên ngành 15 30-10-2011 01:04 AM


Múi giờ GMT. Hiện tại là 01:30 AM.