Trở lại   Học tiếng Trung | Du học Trung Quốc » DU LỊCH TRUNG QUỐC - KHÁM PHÁ TRUNG HOA » Chuẩn bị Du lịch, Phượt Trung Quốc

Chuẩn bị Du lịch, Phượt Trung Quốc Tìm hiểu, chuẩn bị, tìm bạn đồng hành.. trước khi du lịch Trung Quốc




Hướng dẫn điền mẫu ( form ) NA2 xin công văn nhập cảnh cho người Nước ngoài vào Việt

Chuẩn bị Du lịch, Phượt Trung Quốc


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
Old 13-06-2018, 11:03 PM
  post #1
wphoabinh
Junior Member
 
ID: 197690
Tham gia: 25-10-2017
Giới tính: Hiden
Bài gởi: 46
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0 lần trong 0 bài viết
Default Hướng dẫn điền mẫu ( form ) NA2 xin công văn nhập cảnh cho người Nước ngoài vào Việt

Công văn nhập cảnh là loại giấy tờ quan trọng nhất cho người nước ngoài để xin thị thực nhập cảnh Việt Nam. Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Các loại Công văn nhập cảnh cho người Nước ngoài vào Việt Nam:

Công văn nhập cảnh lấy visa du lịch – Giá chỉ từ 10$ / người, chưa gồm phí dán visa.
Công văn nhập cảnh Thương mại ( làm việc, doanh nghiệp,..).
Công văn nhập cảnh Đầu tư.
Công văn nhập cảnh Thăm thân cho vợ chồng con cái.
Công văn nhập cảnh Thăm thân cho người LĐ nước ngoài, Đầu Tư,…
1. Mục Đầu tiên, thông tin Tổ chức / Doanh nghiệp theo đăng kí kinh doanh

2. Địa chỉ, số điện thoại

3. Số công văn theo doanh nghiệp

4. Tên cá nhân xin đc vào Việt Nam, theo mặt hộ chiếu, giới tính, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu và Chức vụ, nghề nghiệp

5. Loại visa xin vào: 1 lần hoặc nhiều lần, ngày xin cấp vào, và ngày kết thúc visa.

6. Mục đích + địa phương người Nước ngoài sẽ đến + nơi dự kiến tạm trú + Công ty đón tiếp và quản lý

7. Nơi xin lấy visa – thị thực

Mẫu NA2 Mau NA2

Chuẩn bị hồ sơ:
Doanh nghiệp cần chuẩn bị những tài liệu sau:

a) Hồ sơ pháp lý của công ty ( Đăng kí kinh doanh. Đăng kí mẫu con dấu. Thông báo mở hồ sơ)

b) Công văn đề nghị xét duyệt nhân sự nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

Nơi xử lý xét duyệt hồ sơ
Doanh nghiệp bảo lãnh tiến hành nộp hồ sơ tại Cục quản lý Xuất nhập cảnh tại 1 trong các thành phố bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh tùy thuộc vào trụ sở làm việc của doanh nghiệp.

Thời gian xét duyệt
Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc. về thủ tục xin visa xin tại sân bay quốc tế Nội Bài cũng như thông tin về dịch vụ visa. Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 677 628

Email: [Link đã ẩn, đăng nhập để được xem link. Hoặc click vào đây để đăng ký...]

Nguồn: workpermit.vn
wphoabinh is offline   Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

DU HOC TRUNG QUOC Bookmarks DU HOC TRUNG QUOC

Ðiều Chỉnh

Quuyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến

Chủ đề tương tự
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Xin gia hạn visa,cấp mới visa thị thực Việt Nam cho người nước ngoài wphoabinh Chuẩn bị Du lịch, Phượt Trung Quốc 0 05-06-2018 10:51 PM
Từ điển chủ điểm (Tổng hợp) wuchengcai Thuật ngữ Chuyên ngành 137 21-03-2018 11:34 AM
Họ tên- nguồn gốc và những điều cấm kỵ ongnon Phong tục - Tập quán Việt Nam 18 15-09-2015 03:19 PM
Những bức ảnh đi cùng năm tháng-preservation of time yushui Album Ảnh 5 18-12-2013 03:44 PM
Những điều răn của cổ nhân! 岁月无声 Văn hóa - Nghệ thuật Trung Hoa 0 22-03-2010 12:41 PM


Múi giờ GMT. Hiện tại là 10:36 AM.